Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC

thi-cong-cua-sat-my-thuat-cnc

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC

Cửa cổng cắt CNC

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC

Giảm 30 %

00  00 đ

Mã : 51653

Loại:Cửa sắt cắt CNC hiện đang được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng nhà ở, cửa sắt cắt CNC với nhiều thiết kế mẫu mã khác nhau được hàn ghép bởi những thanh sắt có quy cách khác nhau. Cửa sắt nói chung và cửa sắt cắt CNC nói riêng mang lại cho ngôi nhà kết cấu bền vững an toàn, sang trọng và thẩm mỹ.

Số lượng:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

Cửa sắt cắt CNC đẹp thường được ứng dụng trong những công trình có không gian cửa rộng lớn, nó phù hợp ở các công trình từ cổ điển cho đến hiện đại. Với cửa mở có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng thì được sử dụng nhiều trong các công trình hiện đại, còn những thiết kế cầu kỳ với màu sắc cổ thì được dùng trong các công trình cổ điển.
 

CÁC MẪU CỬA SẮT CẮT CNC TẠI CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM GÌ?


1. An toàn, bền vững
Các loại cửa bằng sắt nói chung và cửa sắt cắt CNC nói riêng có giá trị sử dụng cao vì được làm ra từ sắt - Một kim loại có độ bền cao và với việc gia công hiện nay cửa này được phun sơn kỹ lưỡng cùng với lớp sơn tĩnh điện nên tránh được các hiện tượng han gỉ. Điều này làm cho cửa có tuổi thọ rất cao với các loại cửa khác.
 

2. Độc đáo
 Các mẫu cửa sắt cắt CNC này mang tính sáng tạo nghệ thuật cao, độc đáo khiến cho một ngôi nhà dù có đơn điệu cũng trở nên nổi bật không lẫn vào đâu được.
 

3. Sang trọng
 Với chiếc cửa cổng đẹp này mang đến cái nhìn mới lạ, và toát lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà.
 

4. Thẩm mỹ

Các mẫu cửa sắt cắt CNC đẹp này dùng để trang trí nội thất luôn được đánh giá cao với những giá trị về mặt thẩm mỹ và mức độ an toàn, khiến cho khách qua đường cũng phải trầm trồ khen ngợi và thích thú. Để bố trí một bộ cửa trong ngôi nhà mình bạn phải lựa chọn kích thước cho mẫu cửa đẹp.

Lựa chọn kích thước cho cửa: Kích thước của cửa về cơ bản là phải đảm bảo việc đi lại, tiện lợi về mặt sử dụng và lấy sáng cũng như thông gió một cách tốt nhất sao cho không quá bí bích chật chội cũng không quá rộng gây lãng phí mà không tạo được hiệu quả cho không gian sinh hoạt.

Ngoài những yếu tố cần phải đảm bảo đó mẫu cửa đẹp còn phải lấy được thông số theo thước lỗ ban để đảm bảo hơn về mặt phong thủy trong thiết kế kiến trúc mặt bằng.

Sau đây là những mẫu cửa sắt cắt CNC tại Vũng Tàu đẹp và cuốn hút mà công ty Đông Dương đã thi công:

 

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC-127

 

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC-128

 

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC-129

 

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC-130

 

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC-131

 

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC-132

 

Thi công cửa sắt mỹ Thuật CNC-133

CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH

168 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8 ,TP Vũng Tàu - Việt Nam
Điện thoại: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
Hotline: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
E-mail: info@cokhixaydungvukhanh.com