CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH

Thương hiệu CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH được người tiêu dùng biết đến từ đầu những năm 2002 thông qua các sản phẩm: Thiết kế sản xuất lắp đặt cổng tự động, CUNG CẤP MOTOR MỞ CỔNG TỰ ĐỘNG,  CỬA SẮT KẼMSẮT MỸ THUẬTLAN CAN INOX, CỬA NHÔM KÍNH dùng trong xây dựng và trang trí nội ngoại thất.

 

Lúc đó, VŨ KHANH đã được khách hàng tin tưởng và giao thầu lắp đặt phần CỬA CỔNG MỞ TỰ ĐỘNG, CỬA SẮT KẼM, SẮT MỸ THUẬTLAN CAN INOXCỬA NHÔM KÍNH .v.v.v..cho các Biệt Thự Phương Nam,Biệt Thự Đại An,Biệt Thự Đồi Tước ,Biệt Thự Thanh Bình…(đây là một trong những công trình tiêu biểu trong thời gian qua).

 

Qua 21 năm phát triển đến nay, VŨ KHANH tự hào là một XƯỞNG CƠ KHÍ rất chuyên nghiệp trong ngành Sắt, Inox, Nhôm Kính tại Vũng Tàu.

Chúng tôi đã được các chủ đầu tư giao thầu lắp đặt trọn gói các Hệ thống cổng Sắt, cửa cổng mở tự động, inox, Nhôm kính,sắt mỹ thuậtTrần – Vách ngănỐp tấm nhôm hỗn hợp (Aluminum Conposite Panels) cho các Công trình của họ như hình ảnh giới thiệu trong các Công trình tiêu biểu.

 

 

Chất lượng Sắt, Nhôm Kính ,Inox ...của các công trình đó đến hôm nay vẫn được khách hàng đánh giá tốt và rất tốt.

Chúng tôi luôn thoả mãn khách hàng với nhiều lợi thế cạnh tranh như sau:

  1- “Tư vấn viên trung thực”: Trong 21 năm hoạt động tại Vũng Tàu nên rất am hiểu sự khắc nghiệt của môi trường xứ biển, tác động thế nào đối với vật liệu Sắt Nhôm kính,Inox. Chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng rất đắc lực khi chọn lựa sản phẩm của VŨ KHANH

  2- Với vị thế là nhà sản xuất trực tiếp trong ngành: chúng tôi luôn được cập nhật về mẫu mã và công nghệ Sắt nhôm kính inox. Vì vậy sẽ cung cấp trung thực các thông tin để khách hàng có nhiều sự lựa chọn.

  3- “Giá thành ở mặt bằng chung nhưng chất lượng luôn vượt trội”: Xác định Sắt nhôm kính ,Inox là nghề chính,VŨ KHANH đã đầu tư có hệ thống các thiết bị gia công Sắt nhôm kính,Inox thế hệ mới nhất. Các thiết bị này cho năng suất cao, chất lượng ổn định, giá thành đầu ra thấp tạo ra lợi thế cạnh tranh.

  4- “Trách nhiệm với khách hàng”: Với định hướng là xưởng sản xuất Sắt nhôm kính ,Inox chuyên nghiệp và bài bản. Chúng tôi có các bộ phận chuyên môn giải quyết công việc đúng qui trình, qui phạm kỹ thuật. Đảm bảo thực hiện đúng trách nhiệm của Nhà sản xuất với khách hàng. Về bảo hành – ngoài thời gian bảo hành đã giao kết, các giao dịch giữa qúy khách với VŨ KHANH còn được bảo đảm bằng “Uy tín của thương hiệu".

 CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH đã tồn tại và phát triển hơn 21 năm trong lĩnh vực thiết kế tạo dáng và sản xuất chế biến các chất liệu sắt, đồng, nhôm kính, inox trên những sản phẩm cửa cổng, lan can, bàn ghế, hàng trang trí nội ngoại thất mang dấu ấn nghệ thuật cao cấp.

Sắt mỹ thuật là một lĩnh vực rất mới, đơn giản nhưng đầy sáng tạo, ấn tượng,đang ngày càng tạo sức hút trên thị trường hàng trang trí nội ngoại thất, điều đó đòi hỏi sự tận tụy của mỗi nhân viên 

Với đội ngũ thiết kế kiến trúc sư, hoạ sĩ và nghệ nhân có thời gian kinh nghiệm làm việc trên 10 năm đã cho ra đời những sản phẩm bằng sắt có họa tiết tự nhiên và rất có hồn, mang phong cách Châu Âu được đánh giá cao về mặt chất lượng, mỹ thuật cũng như về kỹ thuật. Mục tiêu của VŨ KHANH là góp phần mang cái Đẹp đến cho từng ngôi nhà của bạn. Thành công của chúng tôi là khi khách hàng có niềm vui và sự hài lòng do chúng tôi mang lại cho quý khách.

 

Đến nay,trong ngành xây dựng Việt Nam, VŨ KHANH. đã trở thành thương hiệu đảm bảo uy tín từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất.

Đến với CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH  bạn sẽ lựa chọn được những mẫu mã sản phẩm vừa ý nhất để góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm độc đáo, sang trọng và hợp với phong thủy. Bạn sẽ có một không gian tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn với những sản phẩm trang trí bằng nhôm kính ,inoxsắt mỹ thuật của CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH. Chúng tôi tự hào là người đã góp phần tạo nên cái đẹp trên những công trình lớn nhỏ tại Việt Nam .

CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế hoặc sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách và chuyển hàng đi các nước Châu Âu, Châu Á cũng như trên toàn quốc.


- Địa chỉ : 168 Huyền Trân Công Chúa, p 8, TP Vũng Tàu

- Điện thoại : 0908 343 317 – 0908 78 75 76 
- Email : info@cokhixaydungvukhanh.com
 Website :
cokhixaydungvukhanh.com

 

CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH

168 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8 ,TP Vũng Tàu - Việt Nam
Điện thoại: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
Hotline: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
E-mail: info@cokhixaydungvukhanh.com