Cửa Cổng Bốn Cánh Cắt Hoa Văn CNC

cua-cong-bon-canh-cat-hoa-van-cnc

Cửa Cổng Bốn Cánh Cắt Hoa Văn CNC

Cửa cổng cắt CNC

Cửa Cổng Bốn Cánh Cắt Hoa Văn CNC SP-68871

Giảm 30 %

00  00 đ

Mã : SP-68871

Loại:Cửa Cổng Sắt Bốn Cánh Cắt Hoa Văn CNC
 
- Những sản phẩm sắt nghệ thuật cắt hoa văn với nét đẹp sáng tạo và đường cong mềm mại, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng tinh tế mang thăng trầm của thời gian đã thu hút ngày càng nhiều người ở mọi lứa tuổi.
Quy trình thiết kế và sản xuất các sản phẩm sắt nghệ thuật rất công phu, nào là ý tưởng thiết kế phải độc đáo, sáng tạo,..rồi lựa chọn vật liệu, sự khó khăn trong khâu sản xuất, chi phí nhân công... , những điều này tạo nên giá trị của các sản phẩm. Chúng tôi luôn tìm tòi, nghiên cứu và phát triển ngành sắt mỹ nghệ được truyền lại từ thời cổ đại, để tăng giá trị nghệ thuật cổ điển cho mỗi công trình.

  

Số lượng:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

- Là Giá trị của một tác phẩm sắt không phải là cái chúng ta nhìn thấy như chiều cao, chiều dài, vật liệu cơ bản, độ dày, .... nhưng giá trị của nó là nằm ở nghệ thuật thủ công và trí tuệ trong thiết kế.

Nghệ thuật là vô giá., đặc biệt là nghệ thuật cổ điển và sắt cắt hoa văn là một trong những sản phẩm được đánh giá là mang tính nghệ thuật cao nhất trong kiến trúc xây dựng.
Gía trị của những sản phẩm nghệ thuật sắt cắt hoa văn nằm trong nền văn hóa độc đáo của nó qua một khoảng thời gian dài, có sự kế thừa rất mạnh mẽ, được bảo tồn, phát huy.
 
- Sắt nghệ thuật cắt hoa văn có một giá trị không thể thay thế, đứng trước thử thách của thời gian, Nó mang trong mình sự đơn giản nguyên thủy, mạnh mẽ nhưng lại mềm mại ,cổ điển và duyên dáng.
Các sản phẩm sắt nghệ thuật cắt hoa văn mang lại cho ta một tâm trạng dễ chịu, tinh tế và những gợn sóng của sự hoài cổ, lãng mạn.
Hãng sản xuất: Cơ khí xây dựng Vũ Khanh 

 

 

Cửa Cổng Bốn Cánh Cắt Hoa Văn CNC-61

Cửa cổng bốn cánh cắt hoa văn cnc 4

CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH

168 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8 ,TP Vũng Tàu - Việt Nam
Điện thoại: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
Hotline: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
E-mail: info@cokhixaydungvukhanh.com