Thi công Cổng tự động

thi-cong-cong-tu-dong

Thi công Cổng tự động

Cửa Cổng Hiện Đại

Cổng tự động

Giảm 30 %

00  00 đ

Mã : 62632

Loại:Cổng tự động dòng cổng đóng mở hoàn toàn tự động sử dụng Remote điều khiển giúp người dùng tiết kiệm thời gian trong việc đi lại. Được thiết kế thông minh, hiện đại, đa dạng về chủng loại, mẫu mã, đáp ứng được nhu cầu tiện dụng trong thời đại công nghiệp.

Với cổng trượt tự động, cổng tự động âm sàn, cổng tự động cánh tay đòn, cổng xếp tự động thì khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng

Số lượng:

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc

Phí vận chuyển tùy vào khu vực nhận hàng

 Cửa cổng tự động
 Lắp đặt cửa tự động Vũ Khanh cung cấp thiết bị cửa cổng mở tự động chính hãng sản xuất tại các nước phát triển trên thế giới bảo hành 05 năm.
Gắn thiết bị và mô tơ cho cửa cổng mở với cánh tay đòn mạnh mẽ được sản xuất tại nhà máy ở ITALY - MALAYSIA... là điều mà khách hàng nên cân nhắc khi có nhu cầu lắp đặt cổng tự động cho nhà riêng và biệt thự của mình.

 - Cho dù bạn sử dụng cổng mở một cánh, hai cánh, hoặc cổng mở bốn cánh, bất chấp vật liệu cấu tạo nên cánh cổng là gỗ, sắt, inox, nhôm, gang đúc, đồng đúc, với tải trọng từ vài trăm Kg đến hàng tấn đều có thể hoạt động ổn định, êm ái, trơn tru với thiết bị motor mở cửa cổng tự động của chúng tôi.

 
 
Thi công Cổng tự động-38

Cổng mở tự động cánh tay đòn

 - Dòng sản phẩm cổng mở cánh tay đòn tự động được sử dụng chủ yếu trong dân dụng với những cánh cổng có trọng lượng từ 300 Kg đến 800 Kg cho mỗi cánh, động cơ được gắn trực tiếp trên cánh cổng của bạn với hệ thống nhận tín hiệu điều khiển thông minh được gắn trực tiếp vào cột gần cánh cổng cho phép tín hiệu truyền nhận nhanh chóng và truyền xa tới 100m (không gian mở).

Thi công Cổng tự động-39

Cửa tự đóng mở

CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH

168 Huyền Trân Công Chúa, Phường 8 ,TP Vũng Tàu - Việt Nam
Điện thoại: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
Hotline: 0908 343 317 - 0908 78 75 76
E-mail: info@cokhixaydungvukhanh.com