Hướng dẫn cài đặt remote trên | Diamond control boards D749MA - K126MA - K206MA TAU Italia

Hướng dẫn cài đặt remote trên | Diamond control boards D749MA - K126MA - K206MA TAU Italia

Hướng dẫn cài đặt remote trên | Diamond control boards D749MA - K126MA - K206MA TAU Italia, Vũ Khanh cung cấp các bộ điều khiển dành cho cổng tự động tương thích cho tất cả các hãng trên thị trương hiện nay như: TAU, G-Force, Celmer, Letron...Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dung, Zalo:0908 343 317 - 0908 78 75 76.

Hướng Dẫn Cách Cài đặt Remote cổng tự động

Để cổng tự động được kích hoạt, đóng mở theo sự điều khiển của con người, khi có người, phương tiện qua lại thì bộ điều khiển cần nhận được tín hiệu ra lệnh đóng mở cửa. Hiện nay có nhiều cách để phát tín hiệu đến bộ điều khiển đóng mở cổng, nhưng hôm nay Vũ Khanh sẽ giới thiệu một trong những thiết bị thông dụng nhất được sử dụng nhiều nhất và an toàn nhất, đó chính là Bộ Điều Khiển từ xa hay còn gọi là Remote Control. Nó đơn giản là một thiết bị phát và nhận tín hiệu bắng sóng radio, với thiết kế nhỏ gọn đẹp mắt, bên trên có các nút nhấn giúp điều khiển bộ cổng đóng mở từ xa với khoảng cánh lên đến 100 mét.

Hướng dẫn cài đặt remote trên | Diamond control boards D749MA - K126MA - K206MA TAU Italia thi-cong-cong-tu-dong - 1

ghi chu ảnh

Để sử dụng Bộ Điều Khiển từ xa cho bộ cổng bạn phải cài đặt, những bước cài đặt này bạn cần phải am hiểu về nó. Nếu bạn chỉ là người dùng thì không nên tự ý cài đặt Remote Control, chúng tôi đã nhận được nhiều lỗi phát sinh khi khách hàng tự mua và cài đặt bộ điều khiển cho cổng tự động. Các thao tác này cần thực hiện trên Diamond control boards D749MA - K126MA - K206MA TAU Italia điều khiển vì vậy nếu không biết cách cài đặt rất dễ dẫn tới lỗi chương trình và phải mất nhiều thời gian để một kỹ thuật có thể thiết lập lại.


Ngoài ra, bạn còn có thể cài đặt thêm bộ điểu khiển cho bộ cổng tự động có sẵn, bằng cách copy tín hiệu từ remote đang sử dụng sang remote mới. Những thao tác này khá đơn giản bạn tham khảo video này hoặc liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu mua mới để lắp đặt, hoặc lắp thêm bộ điều khiển cho cổng tự động nhà mình.

Tất cả các bộ điều khiển từ xa của Vũ Khanh  đều được mã hóa tín hiệu cho mỗi lần truyền nhận, điều này đảm bảo an toàn, chống sao chép của những đối tượng xấu.Trên bộ điều khiển có nhiều tính năng đóng mở cửa cổng như: đóng mở một phần, đóng mở toàn phần...


Vũ Khanh cung cấp các bộ điều khiển dành cho cổng tự động tương thích cho tất cả các hãng trên thị trương hiện nay như: TAU, G-Force, Celmer, Letron...Hãy liên hệ với công ty chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dung, Zalo:0908 343 317 - 0908 78 75 76.


Cổng sắt 4 cánh mở tự động thương hiệu TAU ARM 2000 BI

Cổng sắt 4 cánh mở tự động TAU ARM 2000 BI là một sản phẩm cao cấp của thương hiệu TAU Italy, với thiết kế sang trọng, chất lượng cao và độ bền vượt trội. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn 5 điều bạn chưa biết về sản phẩm này.

Cổng tự động bốn cánh đẹp Vũ Khanh

Cổng Tự Động Bốn Cánh Đẹp | Giải Pháp Hoàn Hảo từ Vũ Khanh

Trong bối cảnh cuộc sống hiện đại, việc sở hữu một cổng tự động bốn cánh không chỉ mang lại sự tiện nghi mà còn nâng cao mức độ an ninh và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. Cổng tự động bốn cánh từ Vũ Khanh là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế đẳng cấp.

Cửa Sắt CNC 4 Cánh Mở Tự Động

Cửa sắt CNC 4 cánh mở tự động là loại cửa cổng được làm từ chất liệu sắt, được trang bị hệ thống động cơ tự động để đóng mở cổng. Loại cửa cổng này mang lại nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như sau:

Cổng Tự Động Vũ Khanh

Cổng Tự Động Vũ Khanh: Giải Pháp Hiện Đại Cho Ngôi Nhà Của Bạn

Cổng tự động không chỉ mang lại sự tiện lợi mà còn nâng cao an ninh cho ngôi nhà của bạn. Tại Cơ Khí Xây Dựng Vũ Khanh, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm cổng tự động chất lượng cao, được thiết kế và lắp đặt theo tiêu chuẩn quốc tế.

Cổng tự động Bà Rịa-Vũng Tàu

Cửa Cổng Tự Động Vũ Khanh: Giải Pháp Hoàn Hảo cho Bà Rịa - Vũng Tàu

Cơ khí xây dựng Vũ Khanh tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất và lắp đặt cửa cổng tự động tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Cổng tự động vũng tàu | Bảo hành 60 tháng

Cổng Tự Động Vũng Tàu: Giải Pháp Hiện Đại và Tiện Ích từ Vũ Khanh

Với xu hướng hiện đại hóa ngày nay, cổng tự động đã trở thành một phần không thể thiếu để tăng cường an ninh và tiện lợi cho mỗi ngôi nhà.

TIN HỮU ÍCH